In PP, in ảnh, hiflex, in mica, cán format

1.In PP

In PP: Là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo.

Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

– Tác dụng và mục đích việc sử dụng của In PP: Người ta thường sử dụng PP để quảng cáo như in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường…

– Nhược điểm của PP: Là khi dán lên tường hay kính một thời gian thì lớp keo dính chắc vào không thể gỡ ra được để giữ lại lớp giấy kia. PP là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước không chịu đựng đc độ ẩm cao.

Chúng tôi nhận các dịch vụ In PP giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt với các dịch vụ như: In PP trong nhà và In PP ngoài trờiIn PP Giá Rẻ nhưng chất lượng – Rẻ nhưng Uy tín. In PP chất lượng cao giao hàng miễn phí trong nội ô Hồ Chí Minh.

2. In ảnh

Chúng tôi có dịch vụ in ảnh lấy liền
Chúng tôi có dịch vụ in ảnh lấy liền

3. In Hiflex

Hiflex từ lâu đã là vật liệu thông dụng trong nghành in ấn kỹ thuật số. Đây là chất liệu bạt hiflex có 2 màu chính là trắng sữa và trắng đục, được làm từ nhựa PVC, có khả năng chịu được thời tiết ngoài trời tốt.

Hiện nay có 2 loại hiflex chính là xuyên đèn và không xuyên đèn. Tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta chọn độ dày mỏng khác nhau để phục vụ 2 nhu cầu này.

In Hiflex Xuyên đèn

In hiflex không xuyên đèn

4. In Mica

In bảng tên nhân viên trên Mica
In bảng tên nhân viên trên Mica
Biển công ty in uv trên mica
Bảng hiệu công ty bằng mica được in bằng máy uv

5. Cán Format

In PP Cán Format

Quý khách có nhu cầu cần in ấn, hãy gọi ngay để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng ạ!